Chổi làm dày mi Atomy Volume Mascara

Với thiết kế đặc biệt của chổi Atomy Volume Mascara kết hợp các dưỡng chất giúp lông mi dày hơn theo thời gian. Chổi mascara của Atomy Volume Mascara là một đầu cọ hình bầu dục giúp tạo độ dày cho hàng lông mi của bạn. Chi tiết xem thêm tại: Các sản phẩm trang điểm mắt của Atomy.

4,300 PV  Đặt hàng

Đăng ký ATOMY để nhận báo giá Đăng ký

Chổi làm dày mi Atomy Volume Mascara hay còn gọi là Mascara làm dày mi

Với thiết kế đặc biệt của chổi mascara kết hợp các dưỡng chất giúp lông mi dày hơn theo thời gian. Chổi mascara của Atomy Volume Mascara là một đầu cọ hình bầu dục giúp tạo độ dày cho hàng lông mi của bạn. Atomy Volume Mascara hoàn toàn không thấm nước.

atomy volume mascara 2

atomy volume mascara 2

atomy volume mascara 3

atomy volume mascara 3

Bạn có thể yên tâm đi bơi hoặc tự tin khi gặp những cơn mưa bất chợt mà không sợ bị nhòe. Mascara nhanh khô, đảm bảo cho việc makeup nhanh chóng nhưng hoàn hảo. Lông mi của bạn vẫn giữ được sự mềm mại tự nhiên nhờ các tinh chất dưỡng ẩm như pathenol, Vitamin E và sáp nuôi dưỡng giúp mi cong, bóng và khỏe mạnh. Với công thức tiên tiến siêu nhẹ, làn mi được định hình trong thời gian dài. Chổi mi đặc biệt, hiện đại đảm bảo chuốt chính xác, làm dày, và cong mi Sản phẩm hoàn toàn không chứa hương liệu, an toàn tuyệt đối cho mắt khỏe đẹp.

Vấn đề lo ngại nhất của chị em khi sử dụng mascara là gì ?

– Bị dính cục không tự nhiên?

– Bị cay mắt với mùi hôi khó chịu?

– Mi có dài hơn hay không?

– Có bị rụng mi hay không?

ATOMY Volume Mascara giúp bạn giải quyết tất cả các mối lo ngại đó giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt của mình. ATOMY luôn tự hào là sản phẩm của thiên nhiên giúp người an toàn yên tâm khi sử dụng. Có hai loại đầu cong và thẳng cho bạn lựa chọn

Choi lam day mi mat Atomy Volume Mascara

Choi lam day mi mat Atomy Volume Mascara

 

Video giới thiệu Chổi làm dày mi Atomy Volume Mascara

Chi tiết tư vấn sản phẩm, tham gia Atomy Việt Nam, và đặt hàng Chổi làm dày mi Atomy Volume Mascara xin liên hệ:

Atomy Việt Nam – Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc

Điện thoại: 0973.274.008

Email: atomybiz.vn@gmail.com