Mặt nạ chăm sóc hàng ngày Atomy Daily Mask (3 loại)

Mặt nạ chăm sóc hàng ngày Atomy Daily Mask (3 loại): Hydrating & lifting: Giữ ẩm và tăng độ đàn hồi cho da; Moisture & Brightening: Bổ sung chất dưỡng ẩm và làm sáng da; Cooling & Soothing: Mát lạnh và làm dịu da. Số lượng: 10 miếng / 1 túi. Mọi chi tiết xin liên hệ: Atomy Việt Nam, Mỹ phẩm Atomy

3,200 PV  Đặt hàng

Đăng ký ATOMY để nhận báo giá Đăng ký

Mặt nạ chăm sóc hàng ngày Atomy – Mặt nạ Atomy Daily Mask gồm có 3 loại và có công dụng khác nhau, phù hợp cho từng loại da, cụ thể như sau:

1. Hydrating & lifting: Giữ ẩm và tăng độ đàn hồi cho da. Phù hợp với da khô da, nhờn, da hỗn hợp thậm chí làn da nhạy cảm tất cả các vấn đề về da đều do lớp da bên trong bị mất nước ra không còn khả năng giữ ẩm với sản phẩm này không những bổ sung chất giữ ẩm cho da đồng thời có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông và làm cho da săn chắc hơn.

Mặt nạ Atomy Daily Mask

Mặt nạ Atomy Daily Mask – Hydrating & lifting: Giữ ẩm và tăng độ đàn hồi cho da

2. Mặt nạ Atomy Daily Mask – Moisture & Brightening: Bổ sung chất dưỡng ẩm và làm sáng da. Thích hợp với da khô da hỗn hợp cung cấp chất dưỡng ẩm và làm trắng sáng da tự nhiên duy trì làn da khỏe mạnh.

Mặt nạ Atomy Daily Mask - Moisture & Brightening: Bổ sung chất dưỡng ẩm và làm sáng da

Mặt nạ Atomy Daily Mask – Moisture & Brightening: Bổ sung chất dưỡng ẩm và làm sáng da

3. Mặt nạ Atomy Daily Mask –  Cooling & Soothing: Mát lạnh và làm dịu da. Làm mát và làm dịu da phù hợp cho da hỗn hợp làm mềm da dị ứng da đỏ vì mặt nạ này có chức năng làm dịu da bình thường từ trong ra ngoài. Chứa các dưỡng chất làm sáng da tự nhiên tăng thêm sức quyến rũ của làn da.

Mặt nạ Atomy Daily Mask - Cooling & Soothing

Mặt nạ Atomy Daily Mask – Cooling & Soothing

Cách sử dụng:

  • Bước 1: Sau bước làm sạch da mặt, sử dụng túi mặt nạ phù hợp cho da.
  • Bước 2: Xé túi có 2 đầu đánh dấu, lột miếng mặt nạ kéo dãn khắp mặt.
  • Bước 3: Xé 1 mép túi còn lại góc phải, lấy nước tràn đều vòng mặt.
  • Bước 4 : Chờ trong 10-20 phút sau đó lột bỏ và massage đều khuân mặt bằng đầu ngón tay.

Luu ý: Đầu ngón tay không nên dùng lực nhiều, chỉ nên vỗ nhẹ giúp kích thích lưu thông tuần hoàn máu cơ mặt. Tuyệt đối không nên dùng lực mạnh vô tình làm chảy xệ vùng da mặt.

Chi tiết tư vấn sản phẩm, tham gia Atomy Việt Nam, và đặt hàng Mặt nạ chăm sóc hàng ngày Atomy Daily Mask (3 loại) xin liên hệ:

Atomy Việt Nam – Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc

Điện thoại: 0973.274.008

Email: atomybiz.vn@gmail.com