Danh sách các sản phẩm, Mỹ phẩm Atomy được yêu thích nhất 2018

Atomy Việt Nam giới thiệu danh sách các sản phẩm, Mỹ phẩm Atomy được yêu thích nhất được khách hàng/Hội viên của Atomy Bình chọn năm 2018.

Năm 2004, công ty đa cấp đa quốc gia Atomy được Han Gill Park thành lập tài Hàn Quốc. Công ty đã trưởng thành và gia nhập thị trường quốc tế, bao gồm cả một văn phòng đại diện chính thức đặt tại Federal Way, Washington – Mỹ, Nhật, Canada, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore….

Dòng các sản phẩm Atomy hiện tại hầu hết thuộc nhóm mỹ phẩm Atomy và các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung. Họ cũng đang từng bước dấn chân vào thị trường các sản phẩm khác.

Khách hàng của Atomy trên toàn thế giới có vẻ như rất hài lòng về sản phẩm của họ cũng như giá cả các sản phẩm. Bằng chứng là việc doanh thu công ty tăng trưởng vùn vụt theo mức hàng trăm triệu đô la Mỹ mỗi năm. Khách hàng của họ hạnh phúc, và tất nhiên mong muốn chia sẻ hạnh phúc này cho người khác.

Danh sách các sản phẩm và mỹ phẩm Atomy được yêu thích nhất

 1. Color Food Vitamin C : Chỉ cần một gói nhỏ cung cấp cho bạn 500mg Vitamin C, cùng với 7 màu sắc khác nhau giúp bạn duy trì thân cơ thể khỏe mạnh. Vị Xoài được nhiều người đánh giá là ngon nhất và giúp bạn giữ phong cách sống năng động mỗi ngày.
 2. Herb Day Panty Liner : Mỗi ngày của bạn sẽ không thể nào trở lên tồi tệ, các bạn có thể cảm nhận và ngửi thấy mùi thảo mộc tươi xanh.
 3. HemoHim: Thực phẩm chức năng được đề xuất cho người ốm yếu và cần thêm năng lượng cho cuộc sống. Được biết tới như ‘thuốc trợ lực’ cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, HemoHim là một trong những sản phẩm đầu tiên của Atomy và là sản phẩm đưa công ty phát triển mạnh mẽ và bền vững cho tới tận hôm nay.
 4. Herbal Shampoo : Dầu gội thảo dược pha trộn hoàn hảo giữa lô hội và bơ, giúp làm sạch sâu da đầu và gàu. Ngoài ra, nó còn bảo vệ tóc khỏi các hư tổn khác.
 5. Atomy Men : Bộ sản phẩm gồm có 3 thành phần bảo vệ làn da phái mạnh: chi tiết tại Bộ 3 mỹ phẩm Atomy nam giới
 • Toner : sử dụng sau khi cạo râu, được hấp thụ và bảo vệ làn da
 • Essence : sản phẩm chăm sóc từng đường nét và làm nổi bận làn da
 • Lotion : Đặt một lớp bảo vệ, giúp làn da luôn được dưỡng ẩm.
 1. Atomy Toothbrush : Bàn chải đánh răng Atomy được bán theo bộ 8 sản phẩm. Bàn chải của họ dễ dàng làm sạch các vùng sâu nhất của khoang miệng mà từ đó các tai họa nảy mầm. Đặc biệt bàn chải của họ cực kỳ mềm mịn.
 2. Herbal Treatment Hair Pack : Sử dụng sau khi gội đầu, nó giúp giữ tóc ẩm và không bị chẻ ngọn, óng mượt và tỏa sáng.
 3. Café Arabica : Không cần phải quá rườm rà, cà phê Atomy được phục vụ trong các túi nhỏ dễ sử dụng, được làm từ những loại cà phê tốt nhất trên thế giới.
 4. Deep Cleanser : Thấm sâu và làm sạch làm da từ bên trong, loại bỏ bẩn và bụi sâu trong lỗ chân lông, nuôi dưỡng làn da.
 5. Calming Skin : Sản phẩm đặc biệt pha trộn nhiều loại thảo mộc khác nhau làm dịu làn da của bạn, trong khi nước Hydrat có trong sản phẩm bảo vệ da của bạn khi ở ngoài trời
 6. Body Rich Lotion : Pha trộn đặc biệt giữa các loại dầu và thảo mộc, kem dưỡng da toàn thân dưỡng ẩm làn da của bạn ngay cả trong các hoạt động ngoài trời. Hương táo mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Người Hàn Quốc khi được hỏi về các sản phẩm chăm sóc da, đa số các câu trả lời là các sản phẩm Atomy. Vậy bạn có đồng ý với 11 lựa chọn bên trên không? Hãy trải nghiệm với các sản phẩm và Mỹ phẩm của Atomy, bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với bình chọn trên. Các sản phẩm của Atomy luôn “chất lượng tốt với giá bình dân” mà không công ty nào có thể theo đuổi được!

Mọi chi tiết các bạn hãy liên hệ với chúng tôi: Atomy Việt Nam – Điện thoại: 0961.072.908 (Email: atomybiz.vn@gmail.com).

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về Công ty Atomy Hàn Quốc tại Việt Nam, các sản phẩm của Atomy, vui lòng xin liên hệ:

Atomy Việt Nam – Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc

Điện thoại: 0973.274.008

Email: atomybiz.vn@gmail.com