Lý do tại sao các sản phẩm của Atomy lại có giá thành rẻ

No Royalty: Không có một công ty nào có thể bắt chước được sự độc tôn về kỹ thuật nghiên cứu năng lượng nguyên tử. Viện nghiên cứu năng lượng nguyên tử quốc gia được thành lập và duy trì nhờ tiền thuế của quốc dân nên các sản phẩm được sáng chế tại đây trong giá gốc được loại bỏ phí nghiên cứu và sáng chế.
Cơ cấu lưu thông đổi mới: Không thông qua các bước lưu thông trung gian mà lưu thông trực tiếp từ công ty tới tay người tiêu dùng nên loại bỏ được nhiều chi phí ko cần thiết.

Không phí quảng cáo: Một trong những nguyên nhân dẫn đến giá mỹ phẩm cao là do chi phí thuê người nổi tiếng quảng cáo. Còn các sản phẩm của Atomy thì thông qua hình thức giới thiệu ” RẺ VÀ TỐT ” truyền miệng lẫn nhau của người tiêu dùng.

Không có hàng dùng thử: Các công ty khác thường đánh vào tâm lý khách hàng bằng cách tặng miễn phí hàng dùng thử nhưng ít người biết chi phí sản xuất hàng dùng thử đó đã được tính gộp vào trong giá bán của sản phẩm chính. Riêng Atomy thì bản thân sản phẩm chính là hàng dùng thử. Sau khi mua hàng nếu không phù hợp với làn da thì bất cứ lúc nào cũng có thể trả hàng/ đổi hàng/ trả lại tiền cho khách hàng.

Không làm vỏ hộp giá cao: Các vỏ hộp mỹ phẩm của Atomy rất đơn giản. Loại bỏ các chi phí không cần thiết để chú trọng tới nội dung bên trong sản phẩm là lựa chọn của Atomy.

Hiện tại Atomy đã mở trên 11 nước, trụ sở đã được mở tại Việt Nam. Niềm vui cho Atomy Vietnam’s Members

Bài viết liên quan

Tìm hiểu về Công ty Atomy Hàn Quốc tại Việt Nam, các sản phẩm của Atomy, vui lòng xin liên hệ:

Atomy Việt Nam – Mỹ phẩm Atomy Hàn Quốc

Điện thoại: 0973.274.008

Email: atomybiz.vn@gmail.com